Email:

info@deepadiary.com

Menu

MAGUVA MAGUVA LYRICS IN HINDI ENGLISH WITH TRANSLATION – VAKEEL SAAB

0 Comments


Song- Maguva Maguva Lyrics 
Movie-  Vakeel Saab 

Singer – Sid Sriram 
Maguva Maguva Song Lyrics From Vakeel Saab (2020) | Telugu Movie | Old song lyrics, Hero song lyrics, Music lyrics songs

Maguva Maguva Lyrics in Telugu, Vakeel Saab Maguva Maguva Song Lyrics in English Free Online on Gaana.com

*मगुवा मगुवा लोकानिकि तेलुसा नी विलुवा
मगुवा मगुवा नी सहनानिकि सरिहद्दुलु कलवा

अटुइटु अन्निंटा नुव्वे जगमंता
परुगुलु तीस्तावु इंटा बयटा
अलुपनि रव्वंता अनने अनवंटा
वेलुगुलु पूस्तावु वेल्ले दारंता

** हे औरत..क्या यह दुनिया तुम्हारा महत्व जानती है ?
हे औरत क्या  तुम्हारे सब्र की कोई सीमा है ?

यहाँ.. वहाँ ..हर जगह...सारी दुनिया मे तुम ही छा गयी हो।
घर के अंदर और बाहर भी तेरी भाग दौड़ चलती रहती है।
कितना भी थक जाओ..उफ तक नही करती हो।
तुम जाने के सारे रास्ते प्रकाशित करती हो।

 *मगुवा मगुवा लोकानिकि तेलुसा नी विलुवा
मगुवा मगुवा नी सहनानिकि सरिहद्दुलु कलवा

** हे औरत..क्या यह दुनिया तुम्हारा महत्व जानती है ?
हे औरत क्या  तुम्हारे सब्र की कोई सीमा है ?

 *नी काटुककनुलु विप्पारकपोते 
ई भूमिकि तेलवारदुगा
नी गाजुलचेई कदलाडकपोते
ये मनुगडा कोनसागदुगा
प्रति वरुसलोनि प्रेमगा अल्लुकुन्ना बंधमा
अंतुलेनि नीश्रमा अंचनालकंदुना

** तुम्हारे काजल लगे हुए आँख नहीं खुलने से इस  धरती पर सवेरा नहीं होगा।
तुम्हारी चूड़ियों भरी हाथे नहीं हिलने से 
जिंदगी आगे नही निकल पायेगी।
हर  बंधन को प्यार से निभानेवाली ,
 तुम्हारी मेहनत का कोई  अंदाज भी नही लगा सकता है।
 
*आलयालु कोरनी आदिशक्तिरूपमा
नीवुलेनि जगतिलो दीपमे वेलुगुना
नीदगु लालनलो प्रियमगु पालनलो
प्रतिओका मगवाडु पसिवाडेगा
एंदरि पेदवुललो ये चिरुनव्वुन्ना 
आ सिरि मेरुपुलकु मूलम नुव्वेगा

*तुम मंदिर मे  मिलने वाली देवीरूप नहीं हो।
तुम नही रहती तो क्या इस जगत मे दिया जलता ?
तुम्हारे प्यार में, अपनापन में हर एक व्यक्ति एक बच्चा ही तो है।
अगर किसी चहरे पे मुसकुराहट या चमक हो तो उसका कारण तुम ही तो हो।

*मगुवा मगुवा लोकानिकि तेलुसा नी विलुवा
मगुवा मगुवा नी सहनानिकि सरिहद्दुलु कलवा

*** हे औरत..क्या यह दुनिया तुम्हारा महत्व जानती है ?
हे औरत क्या  तुम्हारे सब्र की कोई सीमा है ?
 *मगुवा मगुवा लोकानिकि तेलुसा नी विलुवा
मगुवा मगुवा नी सहनानिकि सरिहद्दुलु कलवा

अटुइटु अन्निंटा नुव्वे जगमंता
परुगुलु तीस्तावु इंटा बयटा
अलुपनि रव्वंता अनने अनवंटा
वेलुगुलु पूस्तावु वेल्ले दारंता


 IN ENGLISH

Maguva maguva lokaniki thelusa nee viluva
Maguva maguva nee sahananiki sarihuddulu kalava

Atu itu anninta nuvve jagamantha
Parugulu thisthavu inta bayata
Alupani ravvantha anane anavanta
Velugulu pusthavu velle dharantha

Maguva maguva lokaniki thelusa nee viluva
Maguva maguva nee sahananiki sarihuddulu kalava

Nee katuku kanulu vipparakapothe
Ee bhoomiki thelavaradhuga
Nee gaajula cheyi kadalaadakapothe
Ye manugada konasaagadugaa

Prati varusalonu prema ga
Allukunna bandhamaa anthuleni
Nee shrama anchanaalakandunaa
Aalayaalu korani aadishakti roopama
Neevuleni jagathilo deepame velugunaa

Needagu laalanalo priyamagu palanalo
Prathi oka magavaadu pasivaadegaa
Endari pedavulola ye chirunavvumma
Aa siri merupulaku moolam nuvve gaa

Maguva maguva lokaniki thelusa nee viluva
Maguva maguva nee sahananiki sarihuddulu ka

Leave a Reply

Your email address will not be published.